Dự án Khu đô thị Hồng Vũ, phường Thắng Lợi, TP Sông Công

Dự án khu đô thị Hồng Vũ tọa lạc tại phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công. nằm trong khu lõi đô thị của Thành phố Sông Công. chính là một trong những bước đi vừa nhằm mục tiêu cụ thể hoá các nội dung trong Quy hoạch các khu chức năng Thành phố Sông Công vừa đánh giá chính xác lại quỹ đất đô thị của khu vực nghiên cứu cũng như hiện trạng xây dựng. nhà ở để đưa ra các phương hướng giải quyết các nhu cầu cụ thể về phát triển ổn định nhà ở. cơ sở hạ tầng xã hội. hạ tầng kỹ thuật và xây dựng. phát triển đô thị của khu vực nói trên nhằm đảm bảo khả năng khai thác tối đa quỹ đất đô thị cũng như tăng cường năng lực quản lý đô thị.

slide-1.1-1024x512

Vị trí địa lý của dự án Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công giáp thành phố Thái Nguyên về phía Bắc; giáp Thị xã Phổ Yên về phía Nam. Hướng Đông và Tây giáp thành phố Thái Nguyên và Thị xã Phổ Yên. Thành phố Sông Công có vị trí khá thuận lợi: cách thủ đô Hà Nội 65 km về phía Bắc. cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam. Cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km. cách hồ Núi Cốc 17 km.

Đặc trưng quy hoạch thấp tầng và mật độ dân cư thấp giúp cho mỗi cư dân tại KĐT Hồng Vũ được tận hưởng tối đa không gian chung thoáng đãng chan hòa cùng thiên nhiên, dịch vụ và tiện ích nội khu.khắc phục tình trạng xô bồ ngột ngạt thường thấy tại các KĐT đông dân.

Không gian cây xanh được phân bố tập trung và phân tán quanh KĐT với mật độ lớn.Hồng vũ Sông Công sở hữu một không gian xanh thoáng đãng trong lành ngay tại trung tâm thành phố sôi động và phát triển.

Thiết kế mang phong cách đậm phong cách bắc âu đề cao tính trật tự và duy trì bản sắc riêng cho mỗi bộ phận của ngôi nhà, hướng tới vẻ đẹp sắc sảo, thanh thoát và hoàn mỹ.

Với những đột phá về quy hoạch cũng như kiến trúc cùng với tổng diện tích quy hoạch dự án: 58,4 ha, tổng diện tích quy hoạch giai đoạn 1: 19,7 ha, tổng số ô đất giai đoạn 1: 897 ô đất, tổng diện tích đất bán giai đoạn 1: 102.750 m2 và mật độ xây dựng thấp nhất trong tất cả các dự án khu đô thị, khu dân cư mới ở Thái Nguyên,… hứa hẹn sẽ tạo môi trường tốt nâng cao điều kiện sống cho dân đô thị Thành phố mới Sông Công, đem lại một không gian sống mới khác biệt, hiện đại, lành mạnh mà chưa một dự án khu đô thị nào ở Thái Nguyên làm được.