Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động 2015″

Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên - Ông Vũ Đức Tư lên nhận danh hiệu và bằng khen

Ngày 27/12 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh 49 doanh nghiệp vì người lao động năm 2015. Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh Thái Nguyên vinh dự đạt danh hiệu này.

Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên lên nhận danh hiệu

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động là mục tiêu quan trọng nhất của tổ chức Công đoàn, nhưng Công đoàn không thể thực hiện được mục tiêu này nếu không có sự hỗ trợ tích cực, sự đồng lòng, chung sức của doanh nghiệp. Vì vậy, thông qua Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động”, 49 doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc nhất trong số hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” đã được tôn vinh trong sáng nay (27.12) tại Cung văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Năm 2015, Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” được tổ chức lần thứ II, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì, giao cho Báo Lao Động tổ chức.  49 doanh nghiệp được tôn vinh lần này là những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động cũng như lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên - Ông Vũ Đức Tư lên nhận danh hiệu và bằng khen

Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên – Ông Vũ Đức Tư lên nhận kỷ niệm chương và bằng khen

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH đầu tư Thái Nguyên tiền thân là Công ty xây dựng và san nền Thái Nguyên đã luôn thể hiện bản lĩnh tiên phong trong công tác đầu tư, tạo ra những dự án mang tính chất bước ngoặt cho phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trong những năm gần đây, mặc dù chịu tác động không nhỏ từ những khó khăn của nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng Công ty TNHH đầu tư Thái Nguyên vẫn ổn định sản xuất, kinh doanh và liên tục có sự tăng trưởng. Chỉ tính riêng năm 2015, công ty đạt doanh thu gần 64 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2014; nộp ngân sách nhà nước hơn 54 tỷ đồng, tăng 12%; tạo việc làm ổn định cho 34 lao động với thu nhập bình quân 8,3 triệu đồng/người/tháng, tăng 11% và thuộc nhóm doanh nghiệp có mức lương cao nhất trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên của công ty còn giải quyết việc làm cho trên 350 lao động tại các địa bàn mà đơn vị thi công.

 

Ông Vũ Đức Tư cùng đại điện 2 doanh nghiệp khác giao lưu và chia sẻ

Ông Vũ Đức Tư cùng đại điện 2 doanh nghiệp Cty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Dầu khí và Công ty Thủy điện Sơn La (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) giao lưu chia sẻ

Cuối chương trình, đại diện của 3 doanh nghiệp đã được vinh danh trong chương trình lên sân khấu cùng giao lưu. Đó là: ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La (Tập đoàn Điện lực Việt Nam), ông Thái Hồng Cương – Tổng giám đốc Cty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Dầu khí, ông Vũ Đức Tư – giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Công ty TNHH đầu tư Thái Nguyên phát triển ổn định và bền vững như ngày hôm nay đó là coi trọng và đầu tư có chiều sâu cho việc không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đây cũng là vấn đề được lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư Thái Nguyên chia sẻ trong buổi lễ trao giải ngày hôm nay.

Một số hình ảnh khác trong lễ trao giải:

DSC_3364 DSC_3366 DSC_3356 DSC_3358

 

(Tổng hợp)